PACI COFFEE - SINCE 1986 - http://pacicoffee.com

Tuyển dụng

Thông tin tuyển dụng.
Hệ thống PACI COFFEE của chúng tôi đang có nhu cầu cần tuyển các nhân viên trẻ trung, năng nổ vào các vị trí sau:

1.
Nhân viên Phục vụ bàn
2. Nhân viên Tạp vụ
3.
Nhân viên Pha chế

Địa điểm làm việc:
Cơ sở 1: Số 4 Lê Lợi, Phường 1, Tp. Vũng Tàu. Việt Nam.
Cở sở 2: Số 6 Hoàng Diệu, Phường 1, Tp. Vũng Tàu. Việt Nam.

Yêu cầu:

Vị trí 1:
Có kinh nghiệm phục vụ, khả năng làm việc độc lập, nhiệt tình chủ động trong công việc.
Vị trí 2:
Nhanh nhẹn, khoẻ mạnh, sạch sẽ, trung thực.
Vị trí 3: Có kinh nghiệm pha chế cà phê Phin và cà phê Máy và các loại nước uống khác. Sắp sếp công cụ ngăn nắp, gọn gàng, sạch sẽ đảm bảo ATVSTP.

Thời gian làm việc: theo ca
Ca 1: Từ 06h đến 14h
Ca 2: Từ 14h đến 22h
Ca 3: Làm 2 khoảng thời gian: Từ 9h đến 14h và 17h đến 22h
(Có thể thay đổi tuỳ theo tình chất công việc)

Đãi ngộ:
Mức lương, thưởng thỏa thuận, hấp dẫn, cạnh tranh tuỳ theo kinh nghiệm của ứng viên và các chế độ khác.
Nếu bạn quan tâm xin vui lòng gửi hồ sơ về công ty chúng tôi theo địa chỉ email: info@pacicoffee.com
PHÒNG NHÂN SỰ - PACI COFFEE
Hot line:
0985 798911 - 0794 405922

MÔ TẢ ĐIỀU KIỆN LÀM VIỆC VÀ TRÁCH NHIỆM CÔNG VIỆC
Nhân viên phục vụ: (vị trí 1)
– Nam hoặc Nữ
– Tuổi từ 18 – 35.
– Tốt nghiệp phổ thông trung học.
– Nhanh nhẹn.
– Làm việc ca sáng (6h – 14h15)/chiều (14h – 22h)

Trách nhiệm công việc :
– Làm thêm một số công việc phụ khác dưới sự chỉ đạo của Quản lý /trợ lý quán.
– Báo cáo Quản lý/ Trợ lý khi khách phàn nàn, không được tranh cãi với khách;
– Đảm bảo vệ sinh nơi làm việc và vệ sinh cá nhân;
– Lau chén đựng đường, tương, mắm, muối v.v..;
– Lau ly, tô, đĩa, muỗng cho khô trước khi đưa lên phục vụ;
– Dọn dẹp, lau bàn và sắp xếp bàn ghế theo đúng qui trình phục vụ.;
– Thực hiện tốt công tác giao nhận Delivery khi được giao phó
– Chào và tiễn khách sau khi khách dùng xong.
– Phục vụ món ăn, thức uống cho khách và đáp ứng kịp thời nếu khách có yêu cầu khác

– Chào đón khách khi khách bước vào quán, hướng dẫn khách vào bàn.

Nhân Viên tạp vụ
(vị trí 2)
– Nữ.
– Tuổi từ 18 – 55.
– Chăm chỉ, chịu khó, có sức khỏe.
– Làm việc 08 hoặc 12 tiếng/ngày.
Trách nhiệm công việc :
– Quét, lau dọn sàn Cửa hàng, khu vực trước cửa của cửa hàng, văn phòng (nếu có), không để có vết dơ hay rác rơi vãi;
– Giữ vệ sinh khu vực toilet (nhân viên, khách): khô, sạch sẽ, trang bị đầy đủ giấy cuộn, xà bông rửa tay; ( phụ trách khu vực VS của cửa hàng ) gồm ; dụng cụ, phụ gia vệ sinh…..
– Theo dõi và đặt hàng cần dùng (giấy vệ sinh, chổi, nước lau nhà, xà bông, cây lau nhà…);
– Phối hợp với các bộ phận khác giữ gìn vệ sinh của các khu vực thuộc phạm vi hoạt động cùa Cửa hàng/ Quán khi cần thiết.
– Duy trì, bảo đảm chất lượng vệ sinh các khu vực ( sảnh phục vụ khách, Toilet,…) ; định kỳ 10 phút phải kiểm tra quét dọn 1 lần ; hay những lúc cửa hàng đông khách xong.

Nhân viên pha chế: (vị trí 3)
– Nữ hoặc Nam
– Tuổi từ 18 – 35.
– Tốt nghiệp phổ thông trung học.
– Nhanh nhẹn, trung thực, cẩn thận.
– Làm việc ca sáng/chiều (6h – 14h15)/chiều (14h – 22h)
Trách nhiệm công việc :
– Nắm vững cách pha chế các loại thức uống, tráng miệng có trong thực đơn theo đúng định lượng và tiêu chuẩn Quán đề ra;
– Nắm vững cách sử dụng và bảo quản tủ kem, tủ mát, tủ đá, máy xay cà phê, sinh tố, bình nước nóng, máy ép trái cây, CCDC, v.v..
– Sắp xếp và trang trí trái cây trên quầy, chăm sóc bình hoa, sắp xếp các thức uống trong tủ mát;
– Nhận phiếu đặt thức uống, tráng miệng của khách từ nhân viên phục vụ (liên xanh), pha chế theo yêu cầu của khách và giao cho phục vụ mang đến tận bàn phục vụ cho khách;
– Bàn giao ca; niêm phong hàng trước khi về;
– Nộp báo cáo cuối ngày cùng toàn bộ phiếu đặt thức uống cho phòng Kế toán (đối với Pha chế trưởng);
– Làm báo cáo xuất – nhập – tồn trái cây nộp cho phòng Kế toán (đối với Pha chế trưởng);
– Chịu trách nhiệm vệ sinh trong khu vực quầy pha chế (sắp xếp ly, tách, trái cây, lau dọn tủ kính, tủ mát, tủ kem, sàn nhà) và vệ sinh cá nhân thật tốt theo đúng qui định của Quán;
– Đặt hàng để sử dụng trong pha chế (trái cây, đường, sữa, đá, bánh flan, rau câu, mía lau, trà, cà phê, nước giải khát, v.v.);
– Phối hợp với các bộ phận khác khi cần thiết.



Home Print Top Back